Cac buoc skin care

CÁC BƯỚC SKIN CARE ĐÚNG CÁCH

SW đã chia sẻ với các bạn nhiều về cac buoc skin care, đắp mặt nạ. Hôm nay SW sẽ chia sẻ những sản phẩm mà SW đang dùng và phân tích xem tại sao lại dùng sản phẩm đó. Và sản phẩm đó sẽ có ý nghĩa gì với làn da của SW.

Cac buoc skin care buổi sáng

Như chúng ta đã biết, vào buổi sáng thì bước quan trọng nhất là làm sạch. Làn da vào buổi sáng khi ngủ dậy của SW nó không bị quá nhiều dầu, do là các sản phẩm buổi tối nó đã cấp độ ẩm khá là tốt.

Thứ hai là các sản phẩm có đặc tính kiếm dầu, chính vì thế mà buổi sáng SW không dùng sữa rửa mặt, chỉ thỉnh thoảng vào những dịp da rất là nhiều dầu, hoặc là di chuyển ngoài trời nắng nhiều…

Rửa mặt

Hầu hết buổi sáng SW sẽ lựa chọn rửa mặt bằng khăn sạch, không phải là khăn bình thường mà là gạc y tế. Khi dùng gạc y tế thì mình có thể quan sát được vùng nào mình rửa chưa sạch.

Tức là khi bạn rửa mặt xong, thì nhiều bạn có thói quen dùng bông tẩy trang để thấm lại mặt, đây là một thói quen không quá chính xác.

cac buoc skin care

Bởi vì khi dùng một bông tẩy trang khô mà thấm mặt thì nó lấy đi nước ở trên khuôn mặt, như vậy thì serum không còn môi trường, nước để hút ẩm nữa. Đây là sai lầm mà nhiều bạn thường mắc phải.

Khi dùng miếng gạc trắng để rửa mặt sẽ giúp cho vùng nào có màu vàng thì có nghĩa là vùng đó mình rửa chưa kĩ. Miếng gạc y tế là một miếng gạc vô khuẩn, như các bạn đã biết thì nước máy sinh hoạt nó không được sạch.

Đối với những bạn da khỏe, không có mụn mủ, không có mụn viêm thì nó không có vấn đề gì cả. Nhưng đối với những bạn da yếu, có mụn mủ, mụn viêm thì việc dùng vòi rửa mặt nó cũng thực sự không quá đảm bảo.

Các bạn có thể đổi sang dùng nước muối sinh lý, đầu tiên các bạn dùng nước vòi rửa cũng được. Sau đó dùng nước muối sinh lý rửa lại thì đây là cách giúp cho da sạch hơn, mà nó đảm bảo hơn.

Cấp ẩm nông

Serum có thành phần B5 có tác dụng làm dịu da, khi rửa mặt xong nó sẽ đỡ bị rát da, đó là tác dụng nhỏ thôi. Quan trọng là, nó có tác dụng phục hồi cho những bạn có mụn mủ, mụn viêm hoặc là các bạn có làn da hơi khô một chút.

Lưu ý: các bạn thoa serum ngay sau khi rửa mặt khoảng 1,2 phút, tức là bạn phải thoa ngay, nếu để 5-10 phút sau mới thoa thì da của mình sẽ tiết dầu và nó không còn hiệu quả nữa, nên là phải thoa ngay sau rửa mặt.

cac buoc skin care

Cac buoc skin care Buổi trưa

Với quan điểm của SW, dù bạn ở trong nhà hay đi lại nhiều thì da vẫn tiết dầu, thêm nữa là ở trong nhà thì vẫn có thể có bụi. Buổi trưa thì bạn có thể tùy ý lựa chọn để phù hợp, có thể rửa mặt sạch bằng nước.

Nếu các sản phẩm buổi sáng bạn dùng không thể rửa sạch bằng cách thông thường mà buộc phải tẩy trang hay rửa mặt bằng sữa rửa mặt.

Cac buoc skin care Buổi tối

Rửa mặt

Serum buổi tối

One thought on “Cac buoc skin care

  1. Pingback: Kem dưỡng trắng cho da nhạy cảm nên chọn như thế nào? - SW - Bộ Mỹ Phẩm Trắng Da Cao Cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.