CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ ĐỔI TRẢ

Quý khách vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của SW tại chính sách đổi trả hàng hóa như sau:

Các trường hợp được quyền đổi – trả sản phẩm: 

  • Đổi – trả do đơn hàng sai hoặc thiếu sản phẩm so với thông tin đặt hàng.
  • Trả hàng – hoàn tiền sản phẩm lỗi do quá trình vận chuyển (sản phẩm bị bể, ẩm mốc,…).
  • Trả hàng – hoàn tiền sản phẩm lỗi sản xuất (nhãn mác không rõ chữ, thông tin trên bao bì sản phẩm không chính xác, sản phẩm đã bị mở trước khi đến tay khách hàng…).
  • Trả hàng – hoàn tiền do sản phẩm hết hạn sử dụng.

Điều kiện bắt buộc:

– Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên hộp, tem, mác, seal (seal vỏ hộp và seal chai thuốc).

– Khách hàng cần giữ lại hóa đơn mua hàng, có chữ ký xác minh của người đóng hàng

– Trong trường hợp Khách hàng đã khui seal vỏ hộp và phát hiện sản phẩm có lỗi sản xuất, vui lòng chụp hình và gọi Hotline để BP CSKH hướng dẫn thêm.

– Đối với các sản phẩm đã khui seal , SW xin được từ chối đổi trả.

– Quý khách hàng lưu ý luôn luôn kiểm tra kĩ tình trạng sản phẩm sau khi nhận được ngay tại thời điểm nhận hàng và có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng. Các vấn đề như bể vỡ, vỏ hộp bị rách nát hoặc seal đã bị mở, … Tất cả những sự cố này sẽ chỉ được đổi trả nếu do lỗi từ phía nhân viên của SW và đơn vị vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm.

Thời hạn đổi trả hàng

Sau khi nhận được sản phẩm của khách hàng gửi trả, Bộ phận Chăm sóc Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay lập tức. Quy trình kiểm tra hàng đổi trả được thực hiện trong vòng từ 2-4 ngày làm việc, kết quả kiểm tra sẽ được thông báo đến khách hàng qua email và tin nhắn điện thoại sau khi hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.