Ai cũng có thể làm đẹp và sở hữu bí quyết làm đẹp! 

Cuộc sống với những khoảnh khắc tỏa sáng rực rỡ cùng làn da trắng hồng, khỏe mạnh, căng tràn, mướt mịn đó là khái niệm làm đẹp từ SW

Sở hữu làn da trắng được xem như “vũ khí bí mật” giúp phái đẹp tỏa ra thần thái khó cưỡng ở mọi nơi. Qua nhiều thế kỷ, phụ nữ chúng ta thường tìm hiểu và áp dụng các loại thảo dược để làm đẹp nhất là chăm sóc dưỡng trắng da. Nhận thấy được sự trăn trở, khát khao sở hữu làn da trắng, SW cosmetic cho ra đời bộ sản phẩm mang tên SW để giải quyết nỗi lo lắng của chị em, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho làn da bạn. 

Nâu huyền bí hay trắng tinh khôi ?

 

SW ra đời với slogan mang tên “Nâu huyền bí hay trắng tinh khôi” như đặt ra sự lựa chọn về tiêu chuẩn làn da, hiểu được tâm lý của phái đẹp khi luôn đặt ra câu hỏi rằng: Da trắng đẹp hay da nâu mới đẹp? Bạn có thể chuộng làn da nâu huyền bí như quý cô Châu Âu, nhưng người khác lại cho rằng làn da trắng mới đẹp. Xuất thân từ xứ sở nhiệt đới, SW hướng đến tiêu chí vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông đó là làn da trắng sáng với mong muốn được chia sẻ những sản phẩm làm đẹp đơn giản, để làn da bạn có cơ hội tận hưởng tối đa lợi ích của từng giọt sản phẩm, giúp tôn lên vẻ đẹp trắng hồng rạng rỡ mà vẫn khoẻ mạnh, tự nhiên.

 

Văn hóa SW

  • Bắt nguồn từ hình tượng Snow white có nghĩa là “Nàng bạch tuyết” – như một chứng nhân cho sứ mệnh nuôi dưỡng làn da trắng hồng của SW dành cho phái đẹp.
  • Tại đây, chúng tôi:
  • Chia sẻ một cách chân thành, trung thực những năng lượng tái tạo cho làn da, mang đến những thông tin có tính xác thực cao dành cho bạn
  • Đảm bảo về an toàn sản phẩm, điều kiện sản xuất và lưu trữ bảo quản.  
  • Giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, từ khâu tư vấn, đến khâu đặt mua và chăm sóc trong suốt quá trình sử dụng

 

Nguồn gốc xuất xứ

Với sự phân phối trực tiếp tại Công ty TNHH Dược phẩm Care Việt Nam, SW mang đến những sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, theo dây chuyền sản xuất đạt chuẩn ISO từ nhà máy Kosna, đảm bảo 100% về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng.

 

SW luôn nỗ lực và tập trung mang đến giải pháp làm đẹp hiệu quả và đáng tin cậy, giúp đem lại làn da khỏe mạnh, trắng hồng giúp cho hàng triệu chị em Việt Nam trở nên đẹp hơn và tự tin trong cuộc sống!